Võ Nhai tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại và hội nhập quốc tế (20/09/2017)

        Ngày 19/9/2017, Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Võ Nhai tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng đối ngoại và hội nhập quốc tế cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện.

       Tham gia lớp bồi dưỡng có gần 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, đơn vị của huyện. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghe tiến sỹ Tô Minh Thu, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, Viện Nghiên cứu chiến lược, Học viện Ngoại giao và lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên truyền đạt các nội dung về kỹ năng đối ngoại và hội nhập quốc tế. Cụ thể, học viên được nghe các chuyên đề chính gồm: Đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước; Hội nhập quốc tế, vai trò của địa phương trong hội nhập quốc tế; Cộng đồng kinh tế ASEAN, cơ hội và thách thức; Công tác lễ tân ngoại giao phục vụ hoạt động đối ngoại của địa phương trong điều kiện toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Đồng thời, các học viên còn được nghe hướng dẫn về nghiệp vụ công tác đối ngoại của địa phương.

       Qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên hiểu rõ hơn về một số kỹ năng đối ngoại và hội  nhập quốc tế, cơ hội cũng như thách thức của địa phương trong quá trình hội nhập. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mỗi học viên, nhằm đóng góp tích cực vào tiến trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

T/h: Hữu Được (Đài TT-TH Võ Nhai).

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao