Võ Nhai tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ Cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính cho cán bộ công chức cấp xã, thị trấn (26/09/2017)

Nằm trong các giải pháp nhằm nâng cao công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện. Sáng ngày 26/9, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ Cải cách hành chính (CCHC) và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) cho cán bộ công chức cấp xã, thị trấn năm 2017. Dự Khai mạc Lớp tập huấn có đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tham gia Lớp tập huấn gồm 80 học viên là các đồng chí Chủ tịch, cán bộ công chức  phụ trách công tác cải cách hành chính và phụ trách bộ phận một cửa tiếp công dân của 14 xã và thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian từ ngày 26 đến hết ngày 28/9/20017, các học viên của lớp tập huấn sẽ được các đồng chí cán bộ các sở, ngành chuyên môn của tỉnh truyền đạt các chuyên đề về: Chức trách, tiêu chuẩn, nhiệm vụ của công chức xã,  phường, thị trấn; công tác cải cách hành chính và nghiệp vụ giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông; chuyên đề về hiện đại hóa nền hành chính công. Kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ giải quyết TTHC đối với các lĩnh vực như: chính sách xã hội, lĩnh vực tài nguyên môi trường, lĩnh vực tư pháp, hộ tịch tại UBND cấp xã.

Lãnh đạo Phòng CCHC Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên truyền đạt các nội dung tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của các xã - thị trấn nắm được những kiến thức quan trọng để thực hiện hiện tốt nhiệm vụ CCHC và giải quyết TTHC tại đơn vị mình; góp phần thực hiện thành công những nỗ lực của các cấp chính quyền huyện Võ Nhai về nâng cao hơn nữa công tác CCHC, giải quyết TTHC.

Anh Tuấn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao