Võ Nhai sẵn sàng cho Lễ giao nhận quân 2017 (08/02/2017)

Võ Nhai sẵn sàng cho Lễ giao nhận quân 2017

Chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm nay, huyện Võ Nhai đã thực hiện tốt các bước khám tuyển, thâm nhập chốt quân số và làm tốt công tác tuyên truyền vận động, tạo tâm thế yên tâm cho tân binh và gia đình. Đến thời điểm này huyện đã cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho mùa tuyển quân 2017.

Năm nay, Huyện Võ Nhai có 166 tân binh lên đường nhập ngũ, được biên chế về các đơn vị của Bộ công an; Các đơn vị của Bộ Quốc Phòng như: Sư đoàn 346; Lữ đoàn 382; Lữ đoàn 575. Hiện nay, các xã trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc chốt quân số, đồng thời tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu văn nghệ để động viên các thanh niên, tạo khí thế vui tươi phấn khởi trước ngày lên đường nhập ngũ. Ban chỉ huy quân sự huyện cũng đã tiến hành hiệp đồng với các đơn vị nhận quân. Từ nay đến ngày giao quân, công tác tuyên truyền, vận động, quản lí quân số tiếp tục được đẩy mạnh. Theo kế hoạch lễ giao nhận quân sẽ diễn ra và sáng ngày 14/02/2017.

 

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Lâu Thượng động viên tân binh 2017

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, cùng với sự sự động viên của gia đình và ý thức trách nhiệm của mỗi thanh niên. Tin chắc rằng, ngày Hội giao nhận quân năm 2017 của huyện Võ Nhai sẽ thành công tốt đẹp./.

Vi Nhung - Anh Tuấn (Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao