Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tổng kết công tác năm 2017 (26/12/2017)

Chiều ngày 22/12/2017, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể huyện Võ nhai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh Thái Nguyên; ở huyện có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

Năm 2017, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội các cấp đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên và cấp ủy huyện, phối hợp với các cấp chính quyền, các ban ngành và các tổ chức thành viên tích cực thực hiện tốt công tác Mặt trận và các đoàn thể theo chương trình, nhiệm vụ đã đề ra. Các nội dung hoạt động có trọng tâm và hiệu quả, nhất là cùng các cấp, các ngành quan tâm chăm lo cho gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp tục tổ chức thực hiện các cuộc vận động với cách làm đổi mới, thiết thực, triển khai thực hiện chương trình an sinh xã hội, đẩy mạnh việc xây dựng phát huy hiệu quả các mô hình tự quản ở khu dân cư, kịp thời nắm bắt tình hình, dư luận các tầng lớp nhân dân, tích cực tham gia tuyên truyền vận động nhân dân thể hiện lòng yêu nước, hướng về biển đảo Tổ quốc và tổ chức vận động đạt kết quả cao. Phát động các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội CCB cấp huyện, nhiệm kỳ 2017-2022. Kết quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đạt được đã góp phần quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền ở các cấp trong sạch, vững mạnh, tạo niềm tin trong nhân dân, đồng thời góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ủy ban MTTQ và các đoàn thể của huyện đạt được trong năm vừa qua, đồng thời các đồng chí yêu cầu Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thời gian tiếp theo cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới. Tích cực đa dạng hóa loại hình, hình thức thông tin để tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và Nhà nước đến nhân dân một cách rộng khắp.

Nhân dịp này, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể của huyện đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác năm 2017./.

T/h: Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông huyện Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao