UBND huyện Võ Nhai khai trương Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả (01/11/2017)

Nằm trong các hoạt động nâng cao chất lượng cải cách hành chính, phục vụ cho nhu cầu của các tổ chức và người dân đến thực hiện các thủ tục hành chính. Sáng ngày 01/11/2017, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức khai trương đưa vào hoạt động cơ sở làm việc mới của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND huyện.

Dự buổi Khai trương có đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại biểu các xã, thị trấn của huyện Võ Nhai.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc UBND huyện được xây dựng có diện tích trên 80m2, bố trí các bộ phận làm việc theo các lĩnh vực, đảm bảo khoa học và thuận tiện cho các tổ chức, cá nhân khi đến thực hiện các thủ tục hành chính. Khi đưa vào sử dụng, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả có trách nhiệm tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả cho tổ chức và công dân thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện đối với các thủ tục hành chính thuộc 12 lĩnh vực gồm: đất đai, bảo vệ môi trường, đăng ký kinh doanh, tư pháp hộ tịch...

Tại đây thực hiện giải quyết và niêm yết công khai 231 Thủ tục hành chính; 202 thủ tục theo cơ chế một cửa và 29 thủ tục được giải quyết theo cơ chế một cửa liên thông. Bên cạnh việc đưa vào sử dụng địa điểm làm việc mới của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, huyện Võ Nhai cũng đã triển khai đồng thời hệ thống Camera giám sát tại bộ phận một cửa của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Hệ thống này được kết nối trực tiếp từ huyện đến các xã, thị trấn. 

Phát biểu tại buổi khai trương, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cho Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, trong đó nhấn mạnh: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, các cơ quan chuyên môn được phụ trách các lĩnh vực giải quyết tại bộ phận phát huy tốt năng lực chuyên môn và sử dụng hiệu quả trang, thiết bị; đảm bảo đủ số lượng giao dịch cho tổ chức và cá nhân đến liên hệ giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, kịp thời, tạo được sự hài lòng của nhân dân./.

Thực hiện: Anh Tuấn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao