Tuyên truyền phổ biến pháp luật và trợ giúp pháp lý đến cơ sở (18/04/2017)

Ngày 14/4/207, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Võ Nhai phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến, tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho nhân dân 2 xóm Làng Mười, Tân Tiến - xã Dân Tiến.

Tại Hội nghị,  nhân dân đã được Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh và Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện tuyên truyền các văn bản liên quan đến các ngành và lĩnh vực như: Luật đất đai, Luật thừa kế và các văn bản hướng dẫn thi hành. Các chính sách về thuế, Luật hôn nhân và gia đình, phòng chống bạo lực gia đình... Cùng với đó, Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh còn biên soạn và in các tờ gấp tuyên truyền pháp luật với nội dung ngắn gọn, xúc tích, dễ đọc, dễ hiểu để phát miễn phí. Đồng thời, tiếp nhận và trả lời nhiều ý kiến của nhân dân quan tâm.

Theo Kế hoạch, trong thời gian từ ngày 14/4 đến ngày 22/6/2017, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện tiếp tục tuyên truyền đến các xóm, bản vùng sâu vùng xa trên địa bàn huyện. Qua đó sẽ nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, đồng thời hạn chế tình hình vi phạm pháp luật, góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị và trật tự  xã hội ở địa phương./.

T/h: Vi Nhung – Đài TT-TH Võ Nhai

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao