Trường THCS Lâu Thượng tổ chức Lễ đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia và Tổng kết năm học 2016-2017 (25/05/2017)

Sáng ngày 25/05/2017, Trường THCS Lâu Thượng đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia và Tổng kết năm học 2016-2017.

Dự buổi lễ có đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Văn Ngoan Ủy viên Ban Thường vụ, chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy.

Tại  buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo quá trình phấn đấu đạt các tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia và báo cáo tổng kết năm học 2016 -2017. Trường THCS Lâu Thượng được công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2010. Mặc dù còn gặp những khó khăn nhất định song những năm qua nhà trường luôn duy trì giữ vững và nâng chuẩn các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia. Đến ngày 13/2/2017, Trường THCS Lâu Thượng đã được công nhận lại trường THCS đạt chuẩn quốc gia.

Trong năm học 2016 -2017, nhà trường có 346 em học sinh. Kết quả năm học vừa qua nhà trường có 47 lượt học sinh đạt giải cấp huyện; 17 lượt học sinh đạt giải cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh giỏi và học sinh tiên tiến chiếm 40%. Đối với giáo viên đã có 20/20 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 05 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 01 đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Hàng năm, nhà trường có số học sinh tốt nghiệp THCS đạt tỷ lệ 100% và tham gia vào các kỳ thi tuyển vào THPT  tỷ lệ đạt trên 95%.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Lâu Thượng đã đạt được trong những năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để giữ vững danh hiệu trường THCS đạt chuẩn quốc gia./.

T/h Minh Trang ( Đài TT – TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao