Trao Huy hiệu Đảng tại Xã Lâu Thượng (27/04/2017)

Ngày 27/04/2017, Đảng bộ xã Lâu Thượng - huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 19 đồng chí đủ 30 năm, 45 năm và 55 năm tuổi Đảng đợt 3/02/2017.

Dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Ngoan, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Lâu Thượng có 19 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Sau khi công bố các Quyết định của Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu - Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp gắn Huy hiệu và trao Quyết định cho 19 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã Lâu Thượng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng  chí Nguyễn Văn Tiệu - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong rằng, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp công sức và trí tuệ của mình, vận động con cháu, người thân trong gia đình cùng tích cực thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

T/h Minh Trang ( Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao