Trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Vũ Chấn (11/10/2017)

Sáng ngày 11/10/2017, Đảng bộ xã Vũ Chấn đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 2/9/2017 cho các đồng chí đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Ban tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã Vũ Chấn vinh dự có 7 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp gắn huy hiệu Đảng và trao quyết định cho các đồng chí đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành được nhận huy hiệu Đảng trong dịp này. Đồng chí nhấn mạnh đây là vinh dự, tự hào không chỉ của riêng mỗi đồng chí đảng viên mà còn là vinh dự của tập thể Đảng bộ xã; các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hãy tiếp tục cống hiến nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình, cùng với các đảng viên khác trong các chi bộ nỗ lực phấn đấu vì sự đoàn kết trong toàn đảng bộ, xây dựng Đảng bộ xã Vũ Chấn ngày một phát triển vững mạnh./.

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao