Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017) (20/11/2017)

Chiều ngày 20/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017).

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND - UBND huyện; các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong và ngoài huyện; các thầy, cô giáo là lãnh đạo ngành giáo dục của huyện qua các thời kỳ cùng đại biểu đại diện cho 64 đơn vị giáo dục thuộc 3 cấp học trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ, trong quá trình cách mạng, Đảng và Nhà nước luôn coi trọng giáo dục, coi đây là quốc sách hàng đầu trong sự nghiệp đào tạo lớp người mới xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong suốt 35 năm qua, các thế hệ thầy và trò trên địa bàn huyện Võ Nhai đã không ngừng phấn đấu vì vì sự phát triển của huyện nhà. Từ ban đầu chỉ là những ngôi trường có quy mô nhỏ, chỉ có trường cấp 1, cấp 2 chưa có cấp học mầm non, đến nay cơ sở vật chất trường, lớp học đã được xây dựng khang trang. Huyện có đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT, với 64 đơn vị giáo dục thuộc 3 cấp học, có 3 trường bậc THPT. Lực lượng cán bộ, giáo viên đã ngày một phát triển với trên 1.600 người được đào tạo, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn ngày càng cao của công tác giáo dục. Với những thành tích đã được, ngành giáo dục huyện Võ Nhai đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên tặng nhiều Bằng khen và Cờ thi đua xuất sắc....

Dự và phát biểu tại buổi lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị trong thời gian tới: Các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho ngành giáo dục của huyện trong công tác giảng dạy, đào tạo con em các dân tộc trên địa bàn huyện; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục với mục tiêu phấn đấu tất cả vì học sinh thân yêu, vì quê hương giàu mạnh; Mỗi thầy cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để trở thành những tấm gương sáng cho học sinh noi theo...

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành Giáo dục huyện Võ Nhai

Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam, chi nhánh tỉnh Thái Nguyên đã tặng quà là những bộ thiết bị vi tính dành cho học tập và giảng dạy, trị giá 516 triệu đồng cho ngành giáo dục huyện Võ Nhai./.

Anh Tuấn ( Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao