Phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số (27/04/2017)

Sáng ngày 26/4/2017, Công an huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự  năm 2017.

Dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo Công an huyện cùng 26 đại biểu là các Già làng, Trưởng bản, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Công an huyện thông tin nhanh tình hình và kết quả phát huy vai trò người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự những tháng đầu năm 2017. Thời gian qua, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã thực sự là những hạt nhân đi đầu trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương. Đặc biệt là đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự, người có uy tín đã tích cực phát huy vai trò uy tín của mình trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, trực tiếp tham gia giải quyết nhiều vụ việc tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho Chính quyền và cơ quan Công an, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế, xã hội trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và  biểu dương những người có uy tín trong đồng bào dân tộc đã góp phần quan trọng cho sự ổn định và phát triển tại địa phương. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, người có uy tín tiếp tục phát huy, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, góp phần tạo sự đồng thuận và niềm tin vững chắc đối với sự lãnh đạo của Đảng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Võ nhai phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra trong năm 2017./.

Hữu Được. Đài TT-TH Võ Nhai

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao