Ngày hội hiến máu tình nguyện tại huyện Võ Nhai (15/12/2017)

Sáng ngày 15/12/2017, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Võ Nhai phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu, Bệnh viên Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đối với 4 xã dọc đường và khối các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện năm 2017.

Nhờ làm tốt công tác truyên truyền, vận động nên ngay từ sáng sớm tại Nhà văn hóa huyện, đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên đã có mặt để làm các thủ tục đăng ký, lấy mẫu máu, xét nghiệm nhanh một số bệnh lây truyền qua đường máu.

Trước đó, trong ngày 12/12/2017, Trung tâm Huyết học và Truyền máu Bệnh viên Đa khoa Trung ương Thái Nguyên đã phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Võ Nhai tổ chức thành công ngày hội hiến máu tại cụm 6 xã phía Bắc và cụm 5 xã phía Nam của huyện thu gom được 191 đơn vị máu.

Theo đánh giá, trong những năm gần đây huyện Võ Nhai luôn đạt và vượt chỉ tiêu được giao, trở thành một trong những đơn vị có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh./.

T/h: Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông)
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao