Ngân hàng NN& PTNT Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ tiền làm nhà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Võ Nhai (29/08/2017)

Sáng ngày 29/8/2017, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho 4 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Trao tiền hỗ trợ tại gia đình ông Bùi Văn Niên xóm Ba Phiêng, xã Dân Tiến

Trong đợt này, đơn vị đã bàn giao và trao tiền hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng cho 4 gia đình đó là: gia đình ông Bùi Văn Niên ở xóm Ba Phiêng, xã Dân Tiến; Gia đình bà Vi Thị Pét ở xóm Làng Tràng, xã Tràng Xá; Gia đình ông Triệu Tiến Ngân ở xóm Ngọc Mỹ, xã Liên Minh; Gia đình ông Nông Văn Hải ở xóm Tiền Phong, thị trấn Đình Cả. Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Võ Nhai, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện và UBND các xã cũng đã tặng quà cho các hộ gia đình.

Trao tiền và tặng quà tại hộ gia đình ông Nông Văn Hải xóm Tiền Phong, thị trấn Đình Cả

Trao tiền và tặng quà tại hộ gia đình bà Vi Thị Pét xóm Làng Tràng, xã Tràng Xá

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên đã hỗ trợ xây dựng 8 ngôi nhà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền hỗ trợ là 400 triệu đồng./.

T/h: Hữu Được ( Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao