Lễ trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã La Hiên (20/07/2017)

Ngày 19/7/2017, Đảng bộ xã La Hiên đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã.

     Dự Buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Hào, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.

    Trong lần trao Huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 năm 2017, Đảng bộ xã La Hiên có 18 đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 14 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp gắn Huy hiệu và trao Quyết định cho các đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng trong đợt này. 

     Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng  các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự đối với toàn Đảng bộ, đã có những đảng viên ưu tú nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ xã. Bên cạnh đó đồng chí cùng đề nghị: Trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã luôn giữ vững bản lĩnh chính trị của người đảng viên, gương mẫu học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn là những tấm gương sáng để lực lượng đảng viên trẻ học tập và noi theo./.

Hữu Được (Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao