Lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa xóm Đồng tác, xã Tràng Xá (15/12/2017)

Chiều ngày 14/12/2017, Hội Doanh nghiệp huyện Võ Nhai phối hợp với UBND xã Tràng Xá tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa xóm Đồng Tác. Dự lễ khởi công có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

     Công trình nhà văn hóa xóm Đồng Tác, xã Tràng Xá được khởi công xây dựng có diện tích 110 m2, là nhà cấp 3 dân dụng. Tổng trị giá công trình là 430 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Võ Nhai tài trợ. Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho 36 hộ dân với gần 200 nhân khẩu trên địa bàn xóm Đồng Tác có điều kiện sinh hoạt văn hóa cộng đồng thuận tiện hơn, từ đó giúp cho nhân dân yên tâm lao động sản xuất, xây dựng bản làng, quê hương ngày càng giàu đẹp.

Được biết, Hội doanh nghiệp huyện Võ Nhai được thành lập từ năm 2013. Đến nay, Hội có tổng số 24 thành viên. Trong 4 năm vừa qua, Hội doanh nghiệp huyện luôn đi đầu trong các phong trào ủng hộ xây dựng Nông thôn mới. Trong năm, Hội đã xây tặng một nhà văn hóa tại xóm Ngọc Mỹ, xã Liên Minh; xây tặng nhà cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ủng hộ xã hội hóa các công trình trường học với tổng trị giá ước đạt trên 1,5 tỷ đồng./.

T/h: Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao-Truyền thông)
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao