Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ (09/01/2017)
           Sáng 8-1, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên Thượng sĩ Lao Anh Tuấn là chiến sĩ thuộc lực lượng Công an huyện Võ Nhai bị thương trong khi làm nhiệm vụ, hiện đang được điều trị tại Bệnh xá Công an tỉnh. Cùng đi có Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh.

          Tại đây, đồng chí Vũ Hồng Bắc đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực của chiến sĩ Lao Anh Tuấn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, mong đồng chí sớm bình phục, để tiếp tục trở lại công tác. Cùng với đó, đồng chí Vũ Hồng Bắc cũng đã thăm hỏi, động viên và trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an tỉnh hiện đang điều trị tại Bệnh xá.

          Được biết, ngoài Thượng sĩ Tuấn còn có Thượng uý Tạc Văn Điển, cán bộ Công an huyện Võ Nhai cũng bị thương trong khi làm nhiệm vụ và đã được chuyển xuống tại Bệnh viện 198 (Hà Nội) để điều trị. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi quà và ủy quyền cho lãnh đạo Công an tỉnh xuống thăm hỏi, động viên tại nơi đồng chí Điển đang được điều trị.

Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao