Lãnh đạo tỉnh tặng quà các gia đình chính sách tại xã La Hiên và xã Lâu Thượng (22/07/2017)
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Sáng ngày 22/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách tại xã La Hiên và xã Lâu Thượng. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chỉ tịch UBND huyện Võ Nhai.

 Tại xã La Hiên, Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: bà Vũ Thị Lư, là mẹ liệt sỹ  Nguyễn Tuấn Khanh, ở xóm Phố; ông Nguyễn Văn Tuệ, thương binh và là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học ở xóm Trúc Mai. Tại xã Lâu Thượng, Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Tiến, là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học ở xóm Đồng Chăn.

Tại các nơi tới thăm và tặng quà, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Đồng chí mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách vượt qua khó khăn bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, động viên con cháu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luât của Nhà nước; luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo./.

Hữu Được (Đài TT-TH huyện Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao