Lãnh đạo huyện Võ Nhai thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà tại xóm Na Mấy, xã Vũ Chấn (29/11/2017)

       Chiều ngày 28/1/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Võ Nhai đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Hoàng Đình Thảo vừa bị cháy nhà ở xóm Na Mấy, xã Vũ Chấn.

      Tại gia đình anh Hoàng Đình Thảo, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các cơ quan, ban ngành của huyện đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Thảo khắc phục hậu quả thiệt hại. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã yêu cầu chính quyền địa phương nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình anh Hoàng Đình Thảo sớm ổn định cuộc sống.

        Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, vào chiều ngày 27/11, do bất cẩn nên ngọn lửa đã bùng phát gây cháy nhà anh Hoàng Đình Thảo. Sau khi sự việc xảy ra, bà con dân bản đã đến giúp gia đình anh Thảo dập lửa nhưng do ngọn lửa bén mạnh nên không dập tắt được, căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn. Trong đó có một số tài sản bị cháy như: Tivi, tủ lạnh, quần áo, giường tủ và một số tài sản quan trọng khác. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người./.

Thực hiện: Minh Trang

Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Võ Nhai

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao