Lãnh đạo huyện tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 (26/05/2017)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 26/5/2017, đồng chí Nịnh Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non xã Sảng Mộc.

Trường Mầm non xã Sảng Mộc nằm ở phía bắc của huyện,  xa cách trung tâm huyện hơn 60km. Những năm qua, trường Mầm non xã Sảng Mộc luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành; đến nay cơ sở vật chất trường lớp học đã khang trang đáp nhu cầu ngày càng cao của bậc  học trong giai đoạn mới. Năm học 2016 - 2017 nhà trường đã huy động được 247 trẻ ra lớp, trong đó trẻ 3 - 5 tuổi ra lớp đạt 94,6%. Nhà trường có 31 cán bộ, giáo viên bảo đảm về trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có sức khoẻ và lòng yêu nghề mến trẻ.

Đến dự và chung vui với cô trò nhà trường nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2016 -2017 và vui Tết thiếu nhi 1/6, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và nghi nhận những kết quả nhà trường và các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao 5 xuất quà cho 5 cháu thiếu nhi nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà Tết cho các cháu thiếu nhi nhà trường; Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các  cháu thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong năm học./.

T/h: Triệu Nhài

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao