Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Võ Nhai (18/12/2017)

hiều ngày 15/12/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Võ Nhai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (15/12/1997-15/12/2017). Tới dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; đoàn đại biểu các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị các huyện, thành phố, thị xã trong và ngoài tỉnh; địa biểu huyện Võ Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

 Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, các cán bộ, đảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Võ Nhai đều kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tâm huyết với nghề và có phẩm chất đạo đức tốt. Từ khi thành lập đến nay, Trung tâm đã tổ chức được trên 600 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ với trên 48.000 lượt học viên tham gia học tập; phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng tham mưu tổ chức được 9 lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị -  hành chính, 6 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên với trên 1.200 học viên tham gia... Với những thành tích trên, Trung tâm đã hai lần được nhận Bằng khen của Tỉnh ủy và nhiều lần được nhận giấy khen của UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Thời gian tới, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện sẽ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng môi trường sư phạm có văn hóa, là kiểu mẫu về chất lượng dạy và học; tiếp tục đổi mới công tác đào tạo và bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ cơ sở, đề cao trách nhiệm và tư duy sáng tạo của đội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức và đội ngũ báo cáo viên.

 Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao kết quả giáo dục lý luận chính trị của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tiếp theo, cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm tăng cường công tác phối hợp, tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng để học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở cơ sở.

Nhân dịp này Đảng bộ huyện Võ Nhai đã tặng Bức trướng kỷ niệm Trung tâm bồi dưỡng chính trị 20 năm xây dưng và phát triển, Hội đồng thi đua khen thưởng của huyện đã công bố Quyết định và tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức các lớp bồi dưỡng và giảng dạy lý luận chính trị trong những năm vừa qua./.

T/h: Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao