Ký Cam kết trách nhiệm của Chủ tịch UBND các xã - thị trấn với Chủ tịch UBND huyện trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai và bảo vệ rừng (27/04/2017)

Ngày 26/4/2017, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị ký cam kết về trách nhiệm của Chủ tịch UBND các xã - thị trấn với Chủ tịch UBND huyện trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai và bảo vệ rừng. Đồng chí Dương Văn Tiến - Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đã triển khai Kế hoạch của UBND huyện về việc triển khai công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu cho hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư trong năm 2017 trên địa bàn huyện Võ Nhai. Kế hoạch về thực hiện chỉnh lý biến động đất đai đối với hồ sơ hiến đất và thông qua dự thảo về bản cam kết trách nhiệm giữa Chủ tịch UBND các xã - thị trấn với Chủ tịch UBND huyện trong công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai và bảo về rừng.

Thảo luận nội dung dự thảo bản cam kết quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai và bảo vệ rừng

Theo như dự thảo này, việc cam kết trách nhiệm quy định một số nội dung cụ thể trên các lĩnh vực: quản lý khoáng sản, quản lý đất đai và công tác bảo vệ môi trường. Nội dung cam kết gồm: Thường xuyên tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật về khoảng sản, luật về quản lý sử dụng đất đai tại địa phương; thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về khoáng sản đến xóm, bản; vận động nhân dân địa phương không khai thác, thu mua, tàng trữ, vận chuyển khoáng sản trái phép, phát hiện và tố giác tổ chức, cá nhân khai thác khoáng sản trái phép; hoàn thành việc chỉnh lý biến động đất đai đối với các công trình hiến đất và chỉ tiêu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo kế hoạch được giao; kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường của hộ gia đình, cá nhân...

Chủ tịch các xã - thị trấn ký cam kết với Chủ tịch UBND huyện trong thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai và bảo vệ rừng

Ngay sau khi thông qua các nội dung và dự thảo bản cam kết, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành thảo luận, làm rõ những vấn đề để thực hiện có hiệu quả những nội dung của bản cam kết. Tiếp đó, các đ/c Chủ tịch UBND các xã - thị trấn đã tiến hành ký cam kết với Chủ tịch UBND huyện về việc quản lý tài nguyên khoáng sản, đất đai và bảo vệ rừng.

T/h: Anh Tuấn ( Đài TT - Th Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao