Khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về miền núi năm 2017 (14/06/2017)
Sáng ngày 14/6/2017, Ban chỉ đạo Cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt  Nam" tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về miền núi năm 2017 tại xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai.

Đến dự Khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Minh, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ Cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" tỉnh Thái Nguyên; Lãnh đạo sở Công thương; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Hội Cựu chiến binh; Liên đoàn lao động tỉnh; Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên; ở huyện Võ Nhai có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn, có ý nghĩa sâu sắc đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Tích cực thực hiện các giải pháp của Chính phủ để giữ vững ổn định sản xuất, kinh doanh; góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Để cụ thể hóa cuộc vận động này, chương trình "Đưa hàng Việt về miền núi" được tổ chức tại xã Thượng Nung là một hoạt động thiết thực, qua đây góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất, tiêu thụ hàng Việt Nam mang thương hiệu Việt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các mặt hàng do các doanh nghiệp của Việt Nam sản xuất, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với người tiêu dùng. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp cận với thị trường nông thôn, miền núi.

Chương trình "Đưa hàng Việt về miền núi" tại xã Thượng Nung  được tổ chức từ ngày 14 đến hết ngày 16/6/2017. Với quy mô bao gồm trên 35 gian hàng của hơn 20  doanh nghiệp, hàng hóa bao gồm: đồ may mặc, đồ dùng học tập, đồ gia dụng, hàng điện - điện tử, thực phẩm...

Tại buổi Lễ khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về miền núi năm 2017, các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng đã tặng 60 xuất quà cho các gia đình người có công với nước, gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và tặng 5 phần quà cho 5 xóm trên địa bàn xã Thượng Nung.

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao