Huyện Võ Nhai tổ chức các đoàn tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2017. (04/10/2017)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, huyện Võ Nhai đã thành lập các đoàn đến tặng quà cho các cháu Thiếu nhi tại một số địa phương trên địa bàn huyện.

* Đến dự với Tết Trung thu cùng các cháu Thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan thuộc UBND huyện có đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

* Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà, chung vui với Tết Trung thu với các cháu Thiếu nhi tại xóm Chiến Thắng, xã Bình Long.

* Đến tặng quà cho Thiếu nhi tại xóm Na Bả xã Phương Giao có đ/c Nguyễn Đức Thịnh, Phó chủ tịch UBND huyện.

 Tại các nơi đến tặng quà, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND  chúc các cháu Thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, bằng sự quan tâm của gia đình và xã hội, các cháu hãy cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

* Trong dịp Tết Trung thu 2017, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp cùng các tổ chức hảo tâm cũng đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cháu Thiếu nhi tại các địa phương trên địa bàn huyện.

Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên và Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai đã đến thăm, tặng quà cho 75 em học sinh mầm non điểm trường khu Lân Thùng xóm Đồng Dong và điểm trường xóm Na Bả xã Phương Giao.

Công ty cổ phần tư vấn chuyển giao công nghệ ITC chi nhánh tại thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Võ Nhai đã tặng 35 xuất quà quà cho các em học sinh mầm non, tiểu học thuộc điểm trường  xóm Khe Rịa xã Vũ Chấn, đoàn cũng đã tặng10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhóm phóng viên đài TT - TH Võ Nhai

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao