Họp trực tuyến Phiên họp thứ 15, UBND tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2016 - 2021 (09/10/2017)

Sáng ngày 09/10, UBND Tỉnh Thái nguyên đã tổ chức họp trực tuyến Phiên họp thứ 15, nhằm đánh giá kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Đ/c Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Chủ trì Phiên họp.

Cùng tham dự Phiên họp có các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND 9 huyện, thành phố, thị xã dự họp tại điểm cầu các địa phương.

Tại điểm cầu huyện Võ Nhai có đồng chí Dương Văn Tiến, Tỉnh Ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.

Tại Phiên họp, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2017; báo cáo kết quả phân bổ nguồn vốn đầu tư phát triển đã phân bổ cho các huyện, thành phố, thị xã thực hiện năm 2017. 

Tại đây, UBND huyện Võ Nhai đã tham gia đóng góp ý kiến về kết quả thực hiện kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2017 và đề nghị UBND tỉnh và các sở, ngành của tỉnh xem xét, phê duyệt quy hoạch của huyện, trong đó tập trung vào một số nội dung chính như: Cải cách hành chính; chế độ chính sách đối với cô nuôi trong các trường mầm non của huyện; đề nghị tỉnh cấp kinh phí đầu tư xây dựng quy hoạch các cụm công nghiệp, các khu di tích lịch sử trên địa bàn huyện./.

T/h Minh Trang (Đài TT TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao