Họp BCĐ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Võ Nhai (03/05/2017)

Sáng ngày 3/5, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động năm 2017 trên địa bàn huyện. Đồng chí Hoàng Minh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động của huyện đã dự và chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của huyện đã thông qua dự thảo Quy chế làm việc của Ban Chỉ cuộc vận động; dự thảo Kế hoạch triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Võ Nhai năm 2017. Nội dung các bản dự thảo quy định cụ thể nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo trong công tác tuyển truyền, vận động và triển khai thực hiện cuộc vận động này trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các vị đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào các bản dự thảo nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động này trên địa bàn huyện.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban chỉ đạo Cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của huyện đề nghị: UBMTTQ huyện là cơ quan thường trực của BCĐ tiếp thu những ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu đối với các dự thảo trình bày tại hội nghị; tiến hành bổ xung, chỉnh sửa cho bản Kế hoạch thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2017 trên địa bàn huyện Võ Nhai. Để cuộc vận động đi vào chiều sâu, đạt kết quả, các đồng chí thành viên BCĐ của huyện, các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục tuyên truyền, quán triệt sâu rộng về nội dung các văn bản của Trung ương, của tỉnh đến các tổ chức, cơ quan, đơn vị và nhân dân về ý nghĩa của Cuộc vận động này./.

Anh Tuấn ( Đài TT – TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao