Hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" (24/05/2017)

Sáng ngày 24/5/2017, Hội phật giáo tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Võ Nhai tổ chức trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại một số trường học trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Dự buổi trao học bổng có đại đức Thích Chúc Tiếp, Chánh Văn phòng Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên, trụ trì Chùa Huống - TP Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo huyện Võ Nhai có đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện.

Trên địa bàn huyện Võ Nhai có 15 cháu học sinh bậc TH và THCS được nhận học bổng "Thắp sáng ước mơ" lần này. Các cháu đều là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập. Phát biểu tại buổi lễ, đại đức Thích Chúc Tiếp, Chánh Văn phòng Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên đã phát biểu, động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng dịp này. Mong rằng với sự quan tâm, động viên của Giáo hội Phật giáo tỉnh Thái Nguyên cũng như của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm, các cháu học sinh hãy luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; nỗ lực hơn nữa trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo đã trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" đến các cháu học sinh. Trị giá mỗi xuất học bổng là 1 triệu đồng.

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao