Hội nghị trao đổi, nghiên cứu, thống nhất giải pháp tích hợp cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3. (13/09/2017)

Sáng ngày 12/9, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị trao đổi, nghiên cứu, thống nhất giải pháp tích hợp cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã - thị trấn trên địa bàn huyện.

Thực hiện về dịch vụ công trực tuyến, cho đến thời điểm hiện nay huyện Võ Nhai đang triển khai ở mức độ 2, đó là đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về quy trình, thủ tục, hồ sơ, thời hạn, phí và lệ phí thực hiện dịch vụ và cho phép người sử dụng tải về các mẫu văn bản và khai báo để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Hồ sơ sau khi hoàn thiện được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ.

Đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhằm nâng cao hơn nữa công tác cải cách hành chính, thực hiện dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3. Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể trong thời gian tới, các vấn đề được đề cập như: Cần đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ thông tin cho cơ sở; đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tạo điều kiện mở lớp tập huấn chuyên đề về triển khai dịch vụ trực tuyến công cho lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của các xã - thị trấn; bên cạnh đó là các địa phương, cơ quan đơn vị cần hoàn thành việc lập hồ sơ đề nghị cấp chữ ký số để thực hiện các thủ tục hành chính trong giao dịch điện tử công./.

Anh Tuấn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao