Hội nghị đối thoại trực tiếp của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai với nhân dân xã Sảng Mộc (23/11/2017)

      Chiều ngày 22/11/2017, UBND huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân xã Sảng Mộc. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nịnh Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện đã nhấn mạnh về mục đích, yêu cầu và nội dung chủ yếu của hội nghị đối thoại. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã thông tin đến nhân dân trong xã về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2017. Tại hội nghị, nhân dân xã Sảng Mộc đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị cụ thể như: đề nghị đầu tư xây dựng tường bao quanh trường, phòng trọ nội trú, nhà bếp ăn cho học sinh bán trú của trường PTDTBT THCS Sảng Mộc; Cử tri xóm Tân Lập đề nghị đầu tư xây dựng đường giao thông từ UBND xã đến xóm, xây dựng kênh mương nội đồng phục vụ sản xuất; cử tri xóm Khuổi Mèo đề nghị mở đường liên thôn từ xóm Khuổi Mèo lên xóm Lũng Luông, xã Thượng Nung; cử tri xóm Khuổi Chạo đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí san ủi mặt bằng đường nông thôn mới; cử tri xóm Tân Lập và Khuổi Chạo đề nghị xây dựng cầu Khe Lạnh, Bó Quang, Khặm Tăng để nhân dân đi lại thuận tiện hơn... Sau khi nghe những ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai và lãnh đạo các ngành chức năng của huyện đã trả lời cụ thể từng vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, đề nghị xã Sảng Mộc và các ngành của huyện tập trung giải quyết những vấn đề nhân dân đã nêu  thuộc thẩm quyền giải quyết của mình.

Toàn cảnh Hội nghị

        Hội nghị đối thoại trực tiếp của đồng chí Chủ tịch UBND huyện với nhân dân có ý nghĩa quan trọng. Thông qua hội nghị góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo trong hoạt động quản lý, điều hành của các cấp chính quyền; củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân và phát huy vai trò giám sát, phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội./.

Thực hiện: Hương Ly

Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Võ Nhai

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao