Hội nghị gặp mặt biểu dương người dân tộc thiểu số năm 2017 (04/08/2017)

Sáng ngày 04/8/2017, Huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương người dân tộc thiểu số gương mẫu, làm kinh tế giỏi, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước năm 2017. Dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội của huyện trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017. Với tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và bảo vệ an ninh, trật tự tại địa phương. Đồng thời, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số còn là những người luôn nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng chính đáng; những khó khăn, vướng mắc tại cộng đồng dân cư, từ đó phản ánh với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc nghiên cứu, xem xét, giải quyết những vấn đề của xã hội. Đây là những việc làm rất thực tế có hiệu quả của những già làng, trưởng bản, người có uy tín và người dân tộc thiểu số của huyện Võ Nhai trong những năm qua, họ đã và đang đóng góp rất quan trọng vào sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc, phát huy tinh thần làm chủ của nhân dân, góp phần khai thác tiềm năng, thế mạnh của từng vùng, từng dân tộc để không ngừng đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, xoá đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương và chúc mừng các đại biểu tiêu biểu, đại diện cho đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã có những thành tích, đóng góp quan trọng, là tấm gương sáng trong cộng đồng dân tộc thiểu số. Đồng thời đồng chí mong muốn, các già làng, trưởng bản, người dân tộc thiểu số luôn gương mẫu, tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào tại địa phương. Tăng cường vận động người dân xây dựng đời sống văn hóa mới./.

                                                                       TH: Triệu Nhài( Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao