Hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 12 năm 2017 (28/12/2017)

Sáng ngày 27/12/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Võ Nhai tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 12 năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Tại hội nghị, các đồng báo cáo viên cấp huyện đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thông tin nhanh về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, về kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2018.

Về định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đội ngũ báo cáo viên cấp huyện cần tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, sự điều hành của UBND huyện về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện năm 2017; kết quả thực hiện chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” và gương điển hình học tập và làm theo Bác; tuyên truyền về các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 12 năm 2017.

Thực hiện: Minh Trang (Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông)