HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2017 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VÕ NHAI (03/02/2017)

Hướng đến việc chăm lo cho nhân dân đón Tết Cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm và an vui. Trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo huyện Võ Nhai, các tổ chức xã hội cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, trên địa bàn huyện vùng cao Võ Nhai đã có trên  4.100 xuất quà với tổng trị giá gần 1,7 tỷ đồng, được gửi tặng cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.. Các xuất quà này gồm có: Quà của Chủ tịch nước tặng người có công là 766 suất; Quà Tỉnh ủy – HĐND - UBND tỉnh tặng người có công, các đồng chí đảng viên lão thành là 10 suất; còn lại là quà của các đơn vị, tổ chức, các nhà hảo tâm ở tỉnh, ở huyện và các xã - thị trấn trên địa bàn huyện.

Việc chăm lo, tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán này là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị và các nhà hảo tâm đối với các gia đình chính sách. Đặc biệt là đối với  các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là sự động viên to lớn góp phần chia sẻ và giúp cho các gia đình đều được đón mùa xuân mới đầm ấm và hạnh phúc./.

                                                                                                                                                                                                                                                                                      Anh Tuấn ( Đài TT - Th Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao