Cụm thi đua khối Công an huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh Thái Nguyên tổng kết phong trào thi đua " Vì an ninh Tổ quốc" năm 2017. (30/10/2017)

Chiều ngày 30/10/2017, Tại Công an huyện Võ Nhai, Cụm thi đua khối Công an huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua " Vì an ninh Tổ quốc" năm 2017.

Đến dự Hội nhị có Đại tá Nguyễn Văn Tài, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Công an các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh Thái Nguyên; huyện Võ Nhai có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc", phong trào "Thi đua yêu nước" năm 2017 do Giám đốc Công an tỉnh và UBND các huyện, thành phố, thị xã phát động, trong năm Công an các đơn vị trong cụm thi đua đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua trong toàn đơn vị với hình thức và nội dung phong phú, phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị. Các chỉ tiêu thi đua cơ bản được các đơn vị hoàn thành theo tiến độ đề ra. Tình hình an ninh chính trị ổn định và được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công an các huyện, thành, thị đã tập trung chỉ đạo nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản; chủ động trong công tác nắm bắt tình hình, phân tích, đánh giá  để xử lý giải quyết kịp thời, chính xác và toàn diện, không để bị động, bất ngờ và hình thành các điểm nóng về an ninh trật tự.

Trong năm 2017, các đơn vị đã điều tra khám phá làm rõ 850/898 vụ phạm pháp hình sự, giảm 2,25% so với năm 2016. Bắt và vận động ra đầu thú 136 đối tượng có lệnh truy nã. Trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, Công an các đơn vị trong cụm thi đua đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm về ma túy đến toàn thể nhân dân. Các đơn vị đã mở nhiều đợt cao điểm về trấn áp tội phạm ma túy, qua đó đã phát hiện, bắt giữ 436 vụ, thu giữ trên 2.500g hêrôin; 2,6g ma túy đá....

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, phong trào thi đua của các đơn vị trong cụm thi đua cũng còn tồn tại những hạn chế, những hạn chế này đã được các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận làm rõ, từ đó đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua"Vì an ninh tổ quốc" trong những năm tiếp theo./.

Thực hiện: Anh Tuấn (Đài TT-TH Võ Nhai)
bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao