Chương trình trao học bổng thắp sáng niềm tin tiếp sức em đến trường (29/08/2017)

Sáng 29/8/2017, Hội khuyến học huyện Võ Nhai đã tổ chức Chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường và vì em hiếu học lần thứ 5 năm 2017.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong những năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp có hiệu quả của các ban, ngành đoàn thể, sự ủng hộ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, Công tác khuyến học khuyến tài trên địa bàn huyện Võ Nhai đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đặc biệt trong 5 năm trở lại đây, bình quân mỗi năm, Hội khuyến học huyện Võ Nhai đã huy động được hàng trăm triệu đồng cho quỹ khuyến học. Nhờ đó đã giúp cho Hội khuyến học của huyện có điều kiện làm tốt công tác thi đua khen thưởng giáo viên, học sinh và hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường và vì em hiếu học là một trong những hoạt động có ý nghĩa xã hội, mang tính nhân văn sâu sắc được huyện Võ Nhai tổ chức thường niên nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo có thêm niềm tin bước tiếp trên con đường học tập.

Tại chương trình học bổng, Chi nhánh Viettel Thái Nguyên đã trao 110 triệu đồng cho 110 em học sinh nghèo vượt khó. Ngoài ra hội khuyến học huyện cũng đã kêu gọi được nhiều nhà tài trợ và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cùng tham gia chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường và vì em hiếu học được 66 triệu đồng.

Đ/c Phạm Việt Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện trao Giấy chứng nhận "Tấm lòng hảo tâm" cho các đơn vị

đồng hành cùng với chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường và vì em hiếu học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng chí cũng mong rằng với sự quan tâm chia sẻ của toàn xã hội, các em hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa, luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện bản thân thật tốt để đền đáp lại tấm lòng của nhà tài trợ đối với phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại địa phương./.

                                                              TH: Triệu Nhài ( Đài TT - TH Võ  Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao