Agribank Thái Nguyên trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở Võ Nhai (24/05/2017)

Sáng 24/5/2017, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Chi nhánh tỉnh Thái Nguyên (Agribank Thái Nguyên) phối hợp với UBND huyện Võ Nhai tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo đã hoàn thành quá trình xây dựng nhà ở và đi vào sử dụng.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện.

Các hộ gia đình được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa do nguồn vốn Agribank Thái Nguyên tài trợ trong lần này gồm 3 hộ là: gia đình bà Nguyễn Thị Thuận ở xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng; gia đình bà Nguyễn Thị Mùi ở xóm La Mạ, xã Lâu Thượng và gia đình bà Lường Thị Thú ở xóm Nà Kháo, xã Phú Thượng. Đây đều là những hộ gia đình có hoàn cảnh cũng như điều kiện kinh tế hết sức khó khăn.

Đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện Võ Nhai và lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Võ Nhai tặng quà và

trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thuận ở xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà của UBND huyện cùng kinh phí hỗ trợ xây nhà do nguồn vốn Agribank Thái Nguyên tài trợ cho các hộ gia đình, với mức tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình là 50 triệu đồng. Nhân dịp này, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Võ Nhai cũng có những phần quà tặng cho các hộ gia đình.

Được biết, toàn huyện Võ Nhai có tổng số 8 hộ nghèo được nhận tiền hỗ trợ do nguồn vốn Agribank Thái Nguyên tài trợ, với tổng số tiền hỗ trợ là 400 triệu đồng. Từ sự hỗ trợ này, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai sẽ có chỗ ở mới kiên cố, khang trang từ đó ổn định cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững./.

T/h: Vi Nhung (Đài TT-TH Võ Nhai)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao