100 học sinh nghèo của huyện Võ Nhai được trao tặng xe đạp (26/08/2017)

        Chiều ngày 25/8/2017, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với UBND huyện Võ Nhai tổ chức trao tặng 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Võ Nhai.

 

         Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí phó chủ tịch HĐND, UBND huyện. 100 em học sinh được nhận xe đạp lần này đều là học sinh Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Võ Nhai có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đặc biệt, trong thời gian qua để đến được trường học các em đã gặp phải rất nhiều khó khăn do khoảng cách giữa nhà và trường học cách xa. Món quà thiết thực này là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao hơn trong học tập.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai vươn lên học tập tốt./.

 

                                       Thực hiện: Triệu Nhài (Đài TT-TH Võ Nhai) 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao