Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Tràng Xá (30/08/2017)

Sáng ngày 30/8/201, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy Võ Nhai với nhân dân xã Tràng Xá.

Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;  đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện Võ Nhai.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của nhân dân trên địa bàn xã Tràng Xá trước đó đã được tổng hợp tại các cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức tại cơ sở.

Phát biểu tại Hội nghị, một số ý kiến cũng đã được bà con nhân dân của xã Tràng Xá trực tiếp phát biểu, nội dung tập trung vào các vấn đề, đó là: Các cấp chính quyền và ngành y tế của huyện cần quan tâm đến công tác quản lý cán bộ trong ngành, nâng cao hơn nữa thái độ và tinh thần phục vụ người bệnh đối với một số cán bộ, nhân viên trong ngành. Nhân dân cũng đề nghị xem xét việc thống kê, hỗ trợ một phần kinh phí cho nhân dân trong công tác giải phóng mặt bằng, tài sản trên đất tại tuyến đường giao thông từ xã Tràng Xá đi xóm Khuôn Nang xã Liên Minh.

Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, đề nghị các cấp chính quyền cần xem xét để giải quyết nhu cầu cho nhân dân. Việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho người dân đã được thực hiện đầy đủ, tuy nhiên cần xem xét việc kéo dài thời gian sử dụng thẻ để thuận lợi cho việc khám, chữa bệnh.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp tiếp thu và trả lời ý kiến của nhân dân. Đồng thời các cơ quan chuyên môn cũng đã trả lời trực tiếp tại Hội nghị cũng như trả lời bằng văn bản đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết.

Th: Anh Tuấn ( Đài TT - Th Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao