Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) (26/07/2017)
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2017), tối ngày 25/7 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai đã tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Tham dự Lễ thắp nên tri ân có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND - UBND huyện; lãnh đạo và cán bộ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; đoàn viên, thanh niên các xã - thị trấn cùng đại biểu thân nhân các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ, các đồng chí đại biểu, các bạn đoàn viên thanh niên đã kính cẩn dâng vòng hoa đỏ, dành phút tưởng niệm đến các anh hùng liệt sỹ của quê hương Võ Nhai đã không tiếc máu xương cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh dành độc lập tự do cho dân tộc. Thế hệ ngày hôm nay sẽ luôn khắc sâu những hy sinh và cống hiến của thế hệ cha anh, nguyện tiếp bước cha anh, phấn đấu gìn giữ và bảo vệ vững chắc nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương Võ nhai ngày thêm giàu đẹp.

Tại buổi lễ, những ngọn nến, nén nhang thơm đã được các đồng chí đại biểu và các bạn đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ huyện Võ Nhai thắp lên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh tại Lễ Thắp nến tri ân 2017 tại huyện Võ Nhai

Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao