Đoàn Cụm thi đua 5 xã phía nam ra quân hưởng ứng tháng ATGT (21/09/2017)

Sáng 21/9, Tại Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Huyện Đoàn Võ Nhai phối hợp với Đoàn cụm thi đua 5 xã Phía nam và Đoàn Trường THPT Hoàng Quốc Việt tổ chức chương trình truyền thông phổ biến, giáo dục pháp luật và ra quân hưởng ứng Tháng cao điểm An toàn giao thông ( ATGT) năm 2017.

Đến dự có đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ Tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong 8 tháng qua, tình hình giao thông trên địa bàn huyện đã giảm trên cả 3 tiêu chí: số vụ, số người chết và số người bị thương. Công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về ATGT đã được đẩy mạnh về các khu dân cư, trường học dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Công tác tuần tra, kiểm soát được thực hiện quyết liệt, tập trung vào xử lý các lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn giao thông như sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, phóng nhanh, đi không đúng phần đường.

Tại đây, đại diện của cụm thi đua Đoàn 5 xã phía Nam và Đoàn Trường THPT Hoàng Quốc Việt đã tiến hành ký cam kết chấp hành pháp luật về trật tự ATGT. Cũng tại buổi truyền thông có gần 900 đoàn viên, thanh niên đã được cán bộ Đội Cảnh Sát Giao Thông Công An huyện tuyên truyền phổ biến những kiến thức pháp luật về ATGT.

Đây là đợt phát động cao điểm trong năm, nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT đến mọi tầng lớp nhân dân, cán bộ, học sinh, nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT. Kết thúc lễ ra quân, các bạn đoàn viên, thanh niên đã đồng loạt xuống đường diễu hành tuyên truyền tại 5 xã phía Nam của huyện .

T/h: Vi Nhung (Đài TT- TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao