Đảng bộ Khối các cơ quan UBND huyện Võ Nhai tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng (08/12/2017)

Sáng ngày 8/12/2017, Đảng bộ khối các cơ quan UBND huyện đã tổ chức  Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII. Đồng chí Lê Định Tấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trực tiếp truyền đạt nội dung các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan UBND huyện.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên các chi bộ, các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện đã được quán triệt 4 Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12, đó là: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”. Bốn nghị quyết mà Ban Chấp hành Trung ương ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra. 

Qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng đã giúp cán bộ, đảng viên trong toàn đảng bộ Khối nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp đến lĩnh vực công tác của cơ quan, đơn vị mình, từ đó có kế hoạch thực hiện Nghị quyết góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: Anh Tuấn ( Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao