Đài TT-TH Võ Nhai tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (22/06/2017)

       Ngày 21/6/2017, Đài TT-TH huyện Võ nhai đã tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017). Nhân dịp này, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy HĐND - UBND huyện Võ Nhai đã đến tặng hoa chúc mừng Đài TT-TH huyện.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa

chúc mừng tập thể Đài TT-TH Võ Nhai

Đồng chí Phạm Việt Tiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch

HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tập thể Đài TT-TH Võ Nhai

         Là Đài TT-TH của một huyện vùng cao còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong thời gian qua tập thể lãnh đạo, cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT-TH huyện Võ Nhai đã luôn không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Với mong ước những cánh sóng của Đài địa phương ngày càng vươn xa hấp dẫn, gần gũi với người nghe, người xem, Đài TT-TH Võ Nhai đã xây dựng kế hoạch lịch tiếp sóng hàng ngày chương trình của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài PT-TH Thái Nguyên. Cùng với đó, chương trình truyền hình địa phương của Đài cũng lên sóng vào 20h tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, chương trình thời sự phát thanh được phát trên sóng FM tần số 96 Mhz vào 5h30p và 17h30p tất cả các ngày trong tuần. Trung bình mỗi năm, Đài TT-TH Võ Nhai đã tiếp và phát sóng Phát thanh là 3.700h; tiếp và phát sóng Truyền hình là 4.402,5h. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức tiếp phát sóng các kỳ họp Quốc hội và HĐND tỉnh.  Riêng trong năm 2016, Đài TT- TH Võ Nhai đã sản xuất và phát sóng 110 chương trình Truyền hình; 160 chương trình phát thanh với trên 3 nghìn tin bài và 12 chương trình truyền hình địa phương phát trên sóng đài PT-TH tỉnh Thái Nguyên. Tại các giải Liên hoan Báo chí chất lượng cao tỉnh Thái Nguyên được tổ chức hàng năm, Đài TT-TH Võ Nhai đều tham gia và có nhiều tác phẩm đạt giải cao.

        Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cũng đã đến tặng hoa, chúc mừng Đài TT-TH huyện.

        Với những kết quả đã đạt được, tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC-LĐ Đài TT-TH Võ Nhai sẽ tiếp tục phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ công tác tuyên truyền của huyện vùng cao trong tình hình mới./.

Tin và ảnh: Vân Dung - Minh Trang (Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao