Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Võ Nhai giai đoạn 2012 - 2017 (09/10/2017)

Sáng ngày 09/10, huyện Võ Nhai đã tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Võ Nhai giai đoạn 2012 – 2017. Đến dự với Đại hội có đại biểu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên. ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Phó Chủ tịch HĐND - UBND huyện.

Đồng chí Phạm Việt Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội

Trong 5 năm qua, Đảng ủy Quân sự huyện Võ Nhai và cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức giáo dục, quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của các cấp về công tác Thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng. Hằng năm, trên cơ sở các phong trào thi đua, đã tổ chức phát động thi đua, đăng ký giao ước thi đua trong toàn Lực lượng vũ trang; thường xuyên gắn phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị với phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của các cấp, các ngành của huyện. Phong trào thi đua quyết thắng đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện, vững chắc về nhận thức tư tưởng và bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng các tổ chức Đảng trong sách vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Cùng với đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Võ Nhai cũng tập chung chỉ đạo xây dựng lực lượng thường trực theo hướng “Cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ theo phương châm: Vững mạnh, rộng khắp, lấy chất lượng chính trị là chính”. Lãnh đạo, triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Quốc phòng quân sự địa phương, trọng tâm như: Bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho đối tượng 2 đến đối tượng 5. Trong 5 năm qua đã tổ chức học tập môn GDQP-AN cho trên 9.300 lượt học sinh, đạt 100%.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư huyện ủy đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Cấp ủy, Chỉ huy, Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp cùng với lực lượng vũ trang huyện cần tập trung quan tâm thực hiện, đó là: Thi đua xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Tập chung lãnh đạo, chỉ đạo công tác thi đua giai đoạn tiếp theo, xác định rõ trọng tâm, trọng điểm với những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, phù hợp với tình hình địa phương trong các phong trào thi đua.

Tại Đại hội cũng đã tặng giấy khen của UBND huyện cho 6 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Võ Nhai giai đoạn 2012 – 2017.

Anh Tuấn

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao