Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 -2022 (22/07/2017)

Ngày 21/7/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; Ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, tuổi trẻ huyện Võ Nhai đã luôn đoàn kết, phát huy truyền thống, nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả khá toàn diện trên các mặt công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Phong trào “Xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” được triển khai sâu rộng và đạt nhiều kết quả thiết thực. Từ năm 2012 đến nay, toàn huyện đã thực hiện được 16  công trình thanh niên cấp huyện và 1 công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá gần 600 triệu đồng. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách trên địa bàn huyện trên 1.600 lượt, hỗ trợ sửa chữa 75 nhà tình nghĩa. Trong 5 năm qua, Huyện đoàn Võ Nhai đã tổ chức tập huấn nghề nghiệp, việc làm cho 4 nghìn đoàn viên tham gia. Bên cạnh đó, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện còn thường xuyên quan tâm đến công tác hỗ trợ vốn để đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế. Hiện nay, tổng dư nợ do các cấp cơ sở Đoàn tín chấp với Ngân hàng Chính sách xã hội là gần 70 tỷ đồng. Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Huyện đoàn Võ Nhai đề ra các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể như: 100% cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên được học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết và thực hiện các cuộc vận động của Đoàn; 100% cán bộ đoàn, đoàn viên thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với đăng ký tham gia thực hiện “Xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới”; 100% cơ sở Đoàn tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Huyện đoàn Võ Nhai khóa XVIII gồm 19 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 -2022.

Cũng nhân dịp này Tỉnh đoàn Thái Nguyên và UBND huyện đã tặng Bằng khen và giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên khóa XVII, nhiệm kỳ 2012-2017./.

Hữu Được (Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao