Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Võ Nhai năm 2017 (17/05/2017)

Sáng 16/5/2017, tại nhà văn hóa huyện, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Võ Nhai đã tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ huyện Võ Nhai năm 2017.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu, Bí thư Huyện ủy.

Trong những năm qua, phong trào thiếu nhi huyện nhà đã có sự chuyển biến tích cực. Hội đồng Đội các cấp trên địa bàn thường xuyên tổ chức các hoạt động, các phong trào nhằm tạo điều kiện để các em đội viên hoàn thiện nhân cách, tạo môi trường phấn đấu trở thành đoàn viên. Tiêu biểu như các phong trào: “Nói điều hay làm việc tốt”, “Vâng lời 5 điều Bác Hồ dạy’’. Trong năm học 2016-2017, toàn huyện đã có 30 em được nhận học bổng Vũ Xuân, 50 em được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”, hơn 9 nghìn em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, nhiều em đạt được giải cao trong các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc Gia … Trong năm, thiếu nhi toàn huyện đã quyên góp gây quỹ “Em làm kế hoạch nhỏ” với tổng số tiền trên 14 triệu đồng để giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Được sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh, 09 ngôi nhà khăn quàng đỏ với tổng trị giá 450 triệu đồng đã được xây tặng cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện đã tuyên dương và tặng quà cho 90 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ; tặng 20 suất học bổng, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cũng nhân dịp này, Tỉnh đoàn Thái Nguyên đã tặng 5 suất học bổng cho các đại biểu cháu Bác Hồ huyện Võ Nhai có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 300 nghìn đồng./.

T/h: Vi Nhung (Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao