Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên và đại biểu HĐND huyện Võ Nhai tiếp xúc với cử tri xã Bình Long (02/08/2017)

Sáng 02/8/2017, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thượng vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Long, huyện Võ Nhai. Cùng dự, có đồng chí Hoàng Văn Quý, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh. Ở huyện Võ Nhai, có đồng chí Nịnh Văn Hào, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những tháng đầu năm 2017; kết quả kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIII. Theo đó, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND tỉnh đã thảo luận, biểu quyết thông qua 24 báo cáo, Đề án, Tờ trình do Thường trực HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các cơ quan tư pháp trình kỳ họp và thông qua 8 nghị quyết quan trọng.

Tại đây, đồng chí Nịnh Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện cũng báo cáo tới cử tri về tình hình kinh tế - xã hội của huyện những tháng đầu năm 2017 và kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX...

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Bình Long đã có một số kiến nghị gửi tới các đại biểu HĐND. Trong đó, tập trung vào các vấn đề, như: Đề nghị Nhà nước sớm đầu tư vốn để sửa chữa tuyến kênh mương dẫn nước từ Hồ Quán Chẽ đến xã Bình Long để người dân có nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp; đề nghị các cấp có thẩm quyền có kế hoạch thi công hạ thấp Đèo Uỷnh nằm trên tuyến đường vào xóm Đồng Bản để người dân đi lại thuận tiện; cử tri xóm Nà Sọc đề nghị các đơn vị thi công hỗ trợ bồi thường cây trồng trên đất khi thực hiện giải phóng mặt bằng để thi công tuyến đường vào vùng Quảng Phúc; cử tri xóm Phố kiến nghị về việc xả rác sinh hoạt bừa bãi gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng tới đời sống của người dân…

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Đặng Xuân Trường Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và lãnh đạo địa phương đã giải đáp một số thắc mắc của cử tri. Đồng thời tổng hợp, tiếp thu các kiến nghị để gửi tới cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.  

                                                                                               T/h: Vi Nhung ( Đài TT - TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao