Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Lâu Thượng (02/08/2017)
Sáng ngày 02/8/2017, UBMTTQ huyện Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện với cử tri xã Lâu Thượng sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XIII; kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Dự buổi tiếp xúc với cử tri xã Lâu thượng có đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai, đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên trúng cử tại huyện Võ Nhai cùng các đồng chí là đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã Lâu Thượng.

Tại Hội nghị, cử tri xã Lâu Thượng đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm năm 2017. Nhìn chung trong 7 tháng qua, các chỉ tiêu kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh và huyện phát triển ổn định, một số chỉ tiêu chính cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra; Tình hình an ninh, chính trị, trật tự an-toàn xã hội trên địa bàn được duy trì và giữ vững.

Tại Hội nghị, cử tri xã Lâu Thượng cũng đã phát biểu ý kiến nêu lên tâm tư, nguyện vọng gửi đến các cấp, các ngành. Các ý kiến chủ yếu tập trung vào một số nội dung như: Đề nghị Nhà nước hỗ trợ xây dựng đường điện vào các xóm, vì hiện nay điện quá yếu gây khó khăn cho sinh hoạt và sản xuất; Vấn đề ô nhiễm môi trường; Việc cấp xi măng trong chương trình xây dựng Nông thôn mới còn chậm; Tình hình an ninh thôn xóm như cờ bạc, trộm cắp vẫn còn xảy ra. Bên cạnh đó, cử tri cũng hỏi về một số chế độ chính sách đối với người có công.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh ủy, chủ tịch UBND huyện Võ Nhai đã trực tiếp giải trình với cử tri về một số vấn đề thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị còn lại để phản ánh tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Hữu Được (Đài TT-TH Võ Nhai)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
   
Video
Loading the video...
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN VÕ NHAI - PORTAL OF VÕ NHAI DISTRICT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Võ Nhai

Điện thoại/Fax: 02803.827.212

Email: banbientap.vonhai@thainguyen.gov.vn

Địa chỉ: Thị trấn Đình Cả - huyện Võ Nhai - tỉnh Thái Nguyên

Phát triển bởi Unitech trên nền tảng Chính quyền điện tử (Da Nang Egov Platform) do UBND TP Đà Nẵng chuyển giao